Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2023

Ngày 17 tháng 5 năm 2023, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát (BCH Công đoàn Công ty) đã đến hai nhà máy Thủy điện Huội Quảng và Nhà máy Thủy điện Bản Chát để tặng quà cho tập thể CBCNV 02 Phân xưởng Vận hành, đồng thời thăm hỏi, hỗ trợ những phần quà cho những đoàn viên, người lao động trong Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thay mặt BCH Công đoàn Công ty, đồng chí Vũ Xuân Hảo - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Đoàn Thị Hồng Thu – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và chia sẻ tâm tư nguyện vọng cùng với CBCNV của hai Phân xưởng Vận hành. Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023, BCH công đoàn Công ty đã trao những phần quà cho những CBCNV có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, động viên đoàn viên và người lao động. Đây là hoạt động cần thiết, ý nghĩa, kịp thời hỗ trợ đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, vươn lên trong công việc và cuộc sống.

Tại đây, Lãnh đạo hai phân xưởng vận hành đã báo cáo tình hình vận hành của các thiết bị trong dây chuyền sản xuất, các giải pháp được đưa ra để đảm bảo các tổ máy làm việc an toàn, hiệu quả, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của 02 Phân xưởng Vận hành. Đồng chí Ngô Văn Chung – Phó Quản đốc phân xưởng vận hành Huội Quảng cho biết đa số các cán bộ công nhân viên làm việc tại phân xưởng đang làm việc xa gia đình nên việc sinh hoạt, ăn ở và đi lại gặp rất nhiều khó khăn. Cũng nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các cấp Lãnh đạo, đặc biệt là Công đoàn Công ty đã luôn quan tâm, động viên bằng các hoạt động như: thăm hỏi, chăm lo đời sống công đoàn viên, NLĐ nhân dịp ngày lễ tết, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, thăm quan, nghỉ mát..., từ đó góp phần để đoàn viên, người lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với Công ty.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Xuân Hảo ghi nhận và đánh giá cao công tác vận hành thiết bị đảm bảo an toàn liên tục của hai Nhà máy; đồng thời mong muốn Lãnh đạo các Phân xưởng Vận hành tiếp tục phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn bộ phận quan tâm, sát sao hơn nữa trong các hoạt động, sinh hoạt hàng ngày của các công đoàn viên, người lao động để nắm bắt những khó khăn, vướng mắc để kịp thời chia sẻ động viên giúp cho người lao động ổn định, tiếp tục xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Tin bài: Cao Thanh Hải

Phân xưởng Vận hành Huội Quảng

 

Một số hình ảnh nổi bật:

BCH Công đoàn Công ty tặng quà Tập thể CBNV Phân xưởng Vận hành Bản Chát
BCH Công đoàn Công ty tặng quà cho những cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
BCH Công đoàn Công ty tặng quà cho những cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Tìm kiếm sản phẩm