Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Chi bộ Vận hành Bản Chát tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát, chiều ngày 18 tháng 03, năm 2023 tại Hội trường trụ sở Công ty Thủy điện Huội Quảng- Bản Chát (Công ty HQBC), Chi bộ Vận hành Bản Chát trực thuộc Đảng bộ Công ty HQBC trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Vũ Xuân Hảo – UVBCH Đảng bộ Công ty, Bí thư Chi bộ Vận hành Bản Chát và toàn thể đảng viên Chi bộ Vận hành Bản Chát.

Được sự quan tâm của Đảng ủy Công ty, Chi bộ Vận hành Bản Chát, cùng với sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách và sự cố gắng không ngừng của quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Minh- Kỹ thuật Viên Phân xưởng Vận hành Bản Chát đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Vận hành Bản Chát. 

Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi bộ, đồng chí Vũ Xuân Hảo Bí thư Chi bộ Vận hành Bản Chát công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Minh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Xuân Hảo Bí thư Chi bộ Vận hành Bản Chát ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Văn Minh, đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đảng viên Nguyễn Văn Minh đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu và đóng góp hết sức mình nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tin bài: Hà Thịnh Sơn- PXVH Bản Chát

 

Một số hình ảnh nổi bật trong Lễ kết nạp đảng viên:

Đồng chí Vũ Xuân Hảo, Bí thư Chi bộ đọc quyết định của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam
về việc kết nạp đảng viên Nguyễn Văn Minh
Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh,
cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên trong Chi bộ, đảng viên mới Nguyễn Văn Minh đọc lời tuyên thệ
Đồng chí Vũ Xuân Hảo, Bí thư Chi bộ Vận hành Bản Chát quán triệt nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Minh

Các Đảng viên Chi bộ Vận hành Bản Chát dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

 

Tìm kiếm sản phẩm