Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 tại Khu nhà quản lý vận hành Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát

Được sự quan tâm, đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty và Công đoàn Công ty, ngày 31 tháng 5 năm 2022, Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã chủ trì tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên Công ty và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tại Khu nhà Quản lý vận hành.

Tham dự chương trình có hơn 80 cháu từ dưới 12 tuổi và các phụ huynh với mục đích mang đến cho các cháu một ngày Tết thiếu nhi vui tươi và ý nghĩa. Các hoạt động của chương trình gồm: giao lưu đá bóng, đố vui, tổ chức các trò chơi vận động và liên hoan phá cỗ.

Giao lưu đá bóng cho các cháu với mục đích nâng cao sức khỏe và đẩy mạnh phong trào thể thao thiếu nhi, giải nhất đã thuộc về đội “Chim chích bông” với tỉ số sút luân lưu là 5-4. Tổ chức đố vui các câu hỏi về truyền thống, lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tìm hiểu về vạn vật quanh ta với mong muốn các con sẽ hiểu biết được nhiều hơn nữa các kiến thức trong cuộc sống; Các trò chơi vận động như nhảy bao bố, kéo co,… tăng khả năng khéo léo, tốc độ và tính đồng đội với mong muốn mang lại tiếng cười và sự đoàn kết với các bạn cùng lứa tuổi trong cuộc sống.

Xác định công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em là nhiệm vụ quan trọng, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, gia đình, nhà trường và xã hội. Trong những năm qua, Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã phát huy tốt vai trò trong việc đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến trẻ em. Đoàn Thanh niên Công ty đã tham gia có hiệu quả vào hoạt động bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Với mong muốn tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên Công ty yên tâm công tác, trong thời gian tới Đoàn Thanh niên Công ty sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động để các cháu có một kỳ nghỉ hè vui, ý nghĩa và bổ ích; có môi trường, điều kiện thuận lợi để học tập, vui chơi, giải trí. Qua hoạt động này, Đoàn thanh niên Công ty muốn truyền tải đến thông điệp rằng “Hãy chung tay chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em”.

Tin bài: Mai Quốc Khánh - Phòng KTAT

Một số hình ảnh chương trình Vui tết Thiếu nhi:     

 

Tìm kiếm sản phẩm