Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương

Bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, những năm qua, Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, qua đó phát huy tinh thần "tương thân, tương ái" với cộng đồng, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Xác định công tác an sinh xã hội là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương. Trong những năm qua, Công ty tích cực phối hợp với các cơ quan tại địa phương nơi đóng trụ sở triển khai các hoạt động thiết thực như an ninh quốc phòng, phòng chống lụt bão, vì người nghèo, người có công với cách mạng, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật,…

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp 74 năm Ngày thương binh, liệt sĩ, ngày 27/7/2021 Công ty đã tới thăm hỏi, tặng quà mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Nhị và thương binh Nguyễn Văn Ký tại xã Mường Cang, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. Thay mặt CBCNV Công ty, ông Nguyễn Xuân Quang - Phó Giám đốc đã gửi tới các gia đình những tình cảm biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc.

Ông Nguyễn Xuân Quang (Phó Giám đốc) và ông Hồ Chí Nam (Chủ tịch Công đoàn) đến thăm hỏi mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Nhị

Thăm hỏi, tặng quà thương binh Nguyễn Văn Ký

Trong thời chiến, những chiến binh mang màu áo xanh bộ đội. Và trong thời bình, anh hùng lại mang nhiều màu áo khác nhau, tất cả đều hi sinh, cống hiến hết mình cho bình yên, vinh quang của Tổ quốc. Thấm thía những gánh nặng của đất nước trong cuộc chiến với “kẻ thù vô hình”- dịch bệnh Covid-19, Công ty luôn tích cực tham gia và hỗ trợ các phong trào hoạt động chống dịch tại địa phương. Ngày 23/7/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMT huyện Than Uyên, Công ty đã ủng hộ 10 triệu đồng tiền mặt và 01 máy tính trị giá 15 triệu đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch.

 

Ông Mai Tống Giang (Giám đốc Công ty) tại buổi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thấm thía lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” - con người là vốn tài sản quý giá nhất của đất nước, là nguồn lực để phát triển đất nước ngày một phồn thịnh, vẻ vang. Vậy nên trong thời gian tới, bên cạnh việc duy trì và phát huy những phong trào tích cực đã làm được, Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động an sinh xã hội nhằm nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, cống hiến hết sức mình để tạo điều kiện cho CBCNV và người dân tại địa phương có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Tin bài: Nguyễn Thị Hoài Linh - P.Hành chính và Lao động

Tìm kiếm sản phẩm