Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Cuộc chiến chống dịch và tình đoàn kết

Đứng trước một đại dịch toàn cầu, trước những thương đau, mất mát không chỉ về tiền của, mà hơn cả là tính mạng của con người; đứng trước sự nỗ lực gồng mình chống dịch của lực lượng tuyến đầu, của đất nước, Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát luôn cố gắng hết mình để đóng góp phần nào cho công cuộc “Chống dịch như chống giặc” đầy gian nan này.

Chúng tôi quan niệm rằng: “Muốn dập dịch trên địa bàn lớn, trước hết phải dập được nguy cơ nhiễm bệnh của từng cá nhân”. Vậy nên mỗi cán bộ nhân viên của Công ty luôn luôn tuân thủ quy tắc 5K, tuyên truyền tới những người còn chưa hiểu rõ về quy tắc để mang lại an toàn cho bản thân, gia đình và toàn xã hội. Đồng thời, Công ty áp dụng quy tắc giãn cách trong thời kì nhạy cảm để bảo đảm an toàn cho toàn bộ CBCNV, giảm thiểu khả năng lây nhiễm. Mỗi cán bộ nhân viên đều là một tế bào quan trọng trong bộ máy hoạt động, vậy nên ai cũng đều được quan tâm đến sức khoẻ và tạo điều kiện thuận lợi.

 

Định kì test nhanh kháng nguyên Sar-Cov-2 cho CBCNV

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyện Than Uyên, Công ty đã góp một phần công sức nhỏ bé của mình với mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi. Dù chỉ là những đóng góp về vật chất rất nhỏ nhưng đó cũng là tấm lòng hảo tâm, rất “Việt Nam” của Công ty gửi đến lực lượng tuyến đầu với mong muốn giảm tải áp lực, tiếp thêm nguồn năng lượng cho các y bác sĩ, góp phần tạo nên sức mạnh cho đất nước để Covid-19 không còn hoành hành.

Phó Giám đốc Nguyễn Xuân Quang thay mặt Công ty nhận giấy khen

Với những đóng góp tuy nhỏ bé nhưng thấm tình đoàn kết, tương thân tương ái của mình cho huyện Than Uyên, Công ty vinh dự được trao bằng khen từ Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, và nhận thư cảm ơn từ Uỷ ban MTTQ huyện Than Uyên. Đó là một lời ghi nhận, cảm ơn và động viên, khuyến khích cho Công ty lạc quan, đầy sức mạnh và năng lượng tích cực để cùng nhân dân, đất nước chiến đấu với đại dịch bằng tất cả những gì mình có.

Dịch bệnh sẽ không kéo dài mãi mãi, nhưng những thương đau, mất mát sẽ không bao giờ lành lại theo thời gian. Nhưng đâu đó giữa cuộc chiến cam go, khốc liệt này, lại loé lên những ánh sáng đẹp đẽ của tình đoàn kết, sự tương thân tương ái, những phẩm chất quý báu của người Việt Nam tưởng chừng như đã bị lu mờ giữa cuộc sống hối hả thường nhật. Bởi lẽ ấy, Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát sẽ luôn nỗ lực hết mình, cống hiến mọi nguồn lực có thể để cùng sát cánh với nhân dân, đất nước đánh đuổi dịch bệnh. Cũng như những trận chiến đánh đuổi quân ngoại xâm vẻ vang trước đây - đau thương nhưng anh hùng. Và cũng như những kỳ tích đã xảy ra trong quá khứ - vĩ đại và hiển hách, chúng tôi tin trận chiến này chúng ta cũng sẽ thắng, bởi nhân dân Việt Nam đã đồng lòng cùng nhau.

Bài viết: Đoàn Thị Mai Anh - P.Hành chính và Lao động

Tìm kiếm sản phẩm