Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Đảng bộ Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 12/5/2023, Đảng bộ Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Mai Tống Giang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Vũ Xuân Hảo - UVBCH, Phó Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có Ban chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và toàn bộ đảng viên trong Đảng bộ Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát. Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Xuân Hảo thông qua báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 và tham luận của các Chi bộ trực thuộc.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 đã quyết định những vấn đề quan trọng về việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, công tác an ninh, quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo các đoàn thể với các chỉ tiêu chủ yếu, các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài đã tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 và thực hiện nhiệm vụ chính trị hàng năm của Đảng bộ. Trước khó khăn trên, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy và lãnh đạo Tập đoàn, sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và đặc biệt là sự đoàn kết, chung sức chung lòng của CBCNV, Đảng ủy Công ty đã triển khai đồng bộ các giải pháp phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Tình hình an ninh chính trị nội bộ trong Công ty được giữ vững, thu nhập, đời sống của người lao động ổn định; công tác xây dựng Đảng được chú trọng, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên được nâng lên, hệ thống chính trị được củng cố. Hàng năm 100% tổ chức đảng đều xếp loại hoàn thành nhiệm vụ trở lên; không có tổ chức đảng không hoàn thành nhiệm vụ; có 97% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó 18% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đã kết nạp 11 đảng viên mới (đạt 73,33% so với chỉ tiêu cả nhiệm kỳ 15 đảng viên).

Đ/c Mai Tống Giang (bên trái) và Đ/c Vũ Xuân Hảo (bên phải) chủ trì Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Mai Tống Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã biểu dương những nỗ lực phấn đấu của Đảng viên trong Đảng bộ, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các Chi bộ, các Đảng viên nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành mục tiêu cho đến cuối nhiệm kỳ. Trong những năm tới, bối cảnh thực hiện nhiệm vụ chính trị của Công ty dự báo tiếp tục đối mặt nhiều khó khăn thách thức như tình hình thời tiết, thủy văn được nhận định diễn biến phức tạp; Một số hệ thống thiết bị của Nhà máy thủy điện Huội Quảng, Bản Chát qua 8 năm vận hành đã xuống cấp, bộc lộ nhiều khiếm khuyết… sẽ ảnh hưởng đến việc vận hành và thực hiện các chỉ tiêu hiệu quả hàng năm được Tập đoàn giao.

 

Đ/c Mai Tống Giang phát biểu tại hội nghị

Tuy nhiên, từ thực tiễn và kinh nghiệm quản lý, điều hành trong nhiều năm qua, trên cơ sở nhiệm vụ, chức năng được giao Đảng bộ Công ty sẽ lãnh đạo, chỉ đạo đưa ra các giải pháp cụ thể để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin bài: Đoàn Thị Mai Anh – P. HCLĐ

Tìm kiếm sản phẩm