Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Đoàn công tác Công ty Thủy điện Hòa Bình đến thăm và làm việc tại Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát

Nhận lời mời của Lãnh đạo Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát, từ ngày 10/6/2022 đến ngày 11/6/2022, đoàn công tác của Công ty thủy điện Hòa Bình đã đến thăm và làm việc tại Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát (Công ty HQBC).

Đoàn công tác Công ty Thủy điện Hòa Bình gồm 27 cán bộ công nhân viên do đồng chí Nguyễn Đăng Thịnh - Chủ tịch công đoàn làm Trưởng đoàn. Chuyến thăm và làm việc nhằm tăng cường hiểu biết, hợp tác giữa hai đơn vị cũng như trao đổi trong công tác quản lý kỹ thuật vận hành, công tác an toàn vệ sinh lao động, hoạt động Công đoàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đăng Thịnh đã chúc mừng các thành tựu của Công ty HQBC đạt được sau 10 năm hình thành và phát triển, đồng thời chia sẻ với Công ty HQBC về các kết quả trong việc thực hiện các nhiệm vụ quản lý kỹ thuật vận hành, an toàn vệ sinh lao động và hoạt động Công đoàn trong thời gian qua của Công ty thủy điện Hòa Bình.

Đ/c Nguyễn Xuân Quang - Phó Giám đốc Công ty phát biểu trong buổi làm việc

Thay mặt Công ty HQBC, đồng chí Nguyễn Xuân Quang đã nhiệt liệt chào mừng đoàn công tác của Công ty thủy điện Hòa Bình đến thăm và làm việc, đồng chí cũng cảm ơn Công ty thủy điện Hòa Bình trong thời gian qua đã có nhiều giúp đỡ phối hợp với Công ty HQBC trong công tác quản lý vận hành hai nhà máy thủy điện Huội Quảng và Bản Chát, đặc biệt là việc đào tạo lực lượng Trưởng ca vận hành và lực lượng sửa chữa cho hai nhà máy trong giai đoạn chuẩn bị sản xuất. Đồng chí cũng chia sẻ thêm kết quả sản xuất kinh doanh cũng như những khó khăn, thách thức trong việc thực hiện các nhiệm vụ quản lý kỹ thuật vận hành, an toàn vệ sinh lao động và hoạt động của các đoàn thể tại Công ty trong thời gian vừa qua.

Ngay sau đó đoàn công tác của Công ty thủy điện Hòa Bình đã chia thành các tổ nhóm để thực hiện các hoạt động thăm quan, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý vận hành, an toàn vệ sinh lao động cũng như hoạt động Công đoàn.

Tin bài: PXVH Huội Quảng

 

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn công tác:

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại Trụ sở Công ty
Đ/c Nguyễn Đình Minh - Trưởng phòng KTAT giới thiệu Trạm GIS 220kV TĐ Bản Chát
Chụp hình lưu niệm tại NMTĐ Bản Chát
Đ/c Trần Văn Hà - Quản đốc PXVH Bản Chát giới thiệu hệ thống DCS

 

Tìm kiếm sản phẩm