Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

GIAN HÀNG 0 ĐỒNG DÀNH TẶNG HỌC SINH TIỂU HỌC XÃ KHOEN ON

Với mục đích chia sẻ, hỗ trợ phần nào cho những gia đình các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, xã hộI, đồng thời phát huy tinh thần tương thân, tương ái, góp phần xây dựng hình ảnh Tuổi trẻ Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và hình ảnh Thanh niên của Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát nói riêng luôn xung kích, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong đoàn viên thanh niên và CBCNV của Công ty.

Hưởng ứng Kế hoạch số 13-KH/ĐTNEVN ngày 12/4/2023 của Đoàn thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc tổ chức chương trình “Gian hàng 0 đồng”. Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã thực hiện thu gom các loại vật phẩm được quyên góp, đóng góp, ủng hộ từ các cơ sở Đoàn, Đoàn Thanh niên của EVN và của CBCNV Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát để lựa chọn, phân loại và thực hiện triển khai chương trình “Gian hàng 0 đồng” tại Trường tiểu học xã Khoen On vào ngày 24/5/2023.

Trường tiểu học xã Khoen On - huyện Than Uyên là trường đóng chân tại xã Khoen On thuộc hạ lưu Công trình thủy điện Bản Chát. Trường có tổng số học sinh là 556 cháu, trong đó số học sinh nghèo có khoảng 127 cháu. Chương trình “Gian hàng 0 đồng” được tổ chức cùng lúc diễn ra buổi lễ Tổng kết năm học 2023 của các em học sinh Trường tiểu học xã Khoen On với mục đích trao gửi những yêu thương, tình cảm mà toàn thể CBCNV trong ngành điện trên cả nước đã gửi gắm để kịp thời động viên, hỗ trợ phần nào những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh cho năm học tới.

Các vật dụng được quyên góp bao gồm sách vở, bút, đồ dùng học tập, đồ chơi, quần áo, cặp sách và các vật dụng khác. Tất cả những vật dụng này đều được sắp xếp và trưng bày tại “Gian hàng 0 đồng”, để các em học sinh có thể lựa chọn và lấy miễn phí.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp cận với những vật dụng cần thiết để học tập và phát triển. Ngoài ra, hoạt động này còn giúp tạo ra một môi trường xã hội tích cực, khuyến khích sự đóng góp và chia sẻ từ cộng đồng, giúp các em học sinh cảm thấy được quan tâm và yêu thương từ xã hội.

Tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Đức Hoàn - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh Nhà trường có lời phát biểu cảm ơn chân thành đối với những yêu thương, tình cảm mà CBCNV ngành điện nói chung và của Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát nói riêng đã luôn đồng hành và giúp đỡ Nhà trường và mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm của Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát, ngành điện và các cơ quan, tổ chức chung tay, chung sức cùng Nhà trường trong việc chăm lo tạo điều kiện cho các em học sinh của Nhà trường trong thời gian tới.

 

Tin bài: Mai Quốc Khánh P.KTAT

Một số hình ảnh tổ chức chương trình “Gian hàng 0 đồng”:

 

Tìm kiếm sản phẩm