Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Hoạt động Tháng tri ân khánh hàng năm 2022 của Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát

Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022), Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát (Công ty HQBC) đã triển khai thực hiện chương trình Tháng tri ân khách hàng năm 2022 với nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người già neo đơn không nơi nương tựa; tài trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; phát động chương trình “Ấm áp mùa đông”…, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Nằm trong các sự kiện hoạt động nổi bật của Tháng tri ân khách hàng năm 2022, ngày 30/11/2022, Đoàn thanh niên Công ty HQBC đã tổ chức thăm hỏi, tặng cho các em học sinh của các điểm trường Mầm Non xã Pha Mu, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. Với mục đích hỗ trợ các cháu học sinh có được điều kiện học tập tốt hơn, chia sẻ khó khăn, mang lại niềm vui cho cô và trò.

Trường mầm Non xã Pha Mu nằm trên địa bàn của một xã vùng sâu của huyện Than Uyên cách trung tâm gần 60 km đường đi lại vô cùng khó khăn. Học sinh ở các điểm trường đều là người dân tộc thiểu số, điều kiện sống, sinh hoạt và học tập còn nhiều thiếu thốn. Hiểu được những khó khăn, vất vả đó, Đoàn Thanh niên Công ty HQBC đã tổ chức chương trình dành tặng cho 98 cháu nhỏ của 03 điểm trường Trung tâm, Pá Khoang, Pá Khôm xe lắc làm đồ chơi, phục vụ quá trình học tập của các cháu, đồng thời trong dịp này đoàn cũng đã phối hợp cùng nhà trường, phụ huynh tổ chức cho các cháu bữa ăn buffet miễn phí nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm.

Những ngày cuối tháng 11 năm 2022, khi chúng tôi đến đây thời tiết đã chuyển lạnh, chứng kiến nhiều em đi học không có quần áo ấm để mặc mà chỉ mặc một bộ quần áo cộc và đã rất cũ. Qua đó đủ thấy rằng nỗi vất vả của các cô giáo, phụ huynh và các em học sinh nơi đây, tạo động lực để Đoàn Thanh niên Công ty HQBC tổ chức kêu gọi các cá nhân và tập thể, cán bộ công nhân viên trong Công ty HQBC giúp đỡ các cháu nhiều hơn nữa với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” tạo điều kiện cho các cháu có môi trường học tập tốt hơn, có tương lai tươi sáng hơn.

Cùng với các hoạt động này, BCH Đoàn thanh niên Công ty, Chi đoàn vận hành Huội Quảng đã đến thăm và tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Chiềng Lao, huyện Mường La.

 Bài viết: Ngô Tuấn Dũng - PXVH Bản Chát.

 

Một số hình ảnh hoạt động nổi bật:

Trao quà cho các cháu học sinh
Các cháu học sinh hạnh phúc, vui chơi trên các xe lắc được tặng
Phối hợp các cô giáo, phụ huynh chuẩn bị bữa ăn Buffte miễn phí và trao học bổng cho các cháu học sinh
Các cháu vui vẻ bên bữa ăn Buffet miễn phí do Đoàn thanh niên, Ban phụ huỳnh và các cô giáo chuẩn bị
Trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh tại Trường THCS Chiềng Lao
Trao quà cho các em học sinh Trường THCS Chiềng Lao

 

Tìm kiếm sản phẩm