Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Phân xưởng vận hành Huội Quảng tăng cường tổ chức các hoạt động thể thao cho CBCNV phải thực hiện 3 tại chỗ

Đại dịch Covid-19 đi vào lịch sử nhân loại, lịch sử Việt Nam là một trong những đại dịch thảm khốc nhất, cướp đi nhiều nhân mạng nhất tuy nhiên đối với những cán bộ công nhân viên vận hành chúng tôi thì cũng là một trong những kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời của mình.

Đại dịch covid-19 đã ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống và các hoạt động lao động sản xuất. Nhằm đảm bảo việc sản xuất, vận hành liên tục trong khi đại dịch diễn ra, ngay từ năm 2019 thực hiện chỉ đạo của Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát, Phân xưởng vận hành Huội Quảng đã bố trí nhiều đợt cách ly và duy trì lực lượng sản xuất 3 tại chỗ. Tuy nhiên giai đoạn bùng phát dịch lần thứ 4 với biến thể Delta là giai đoạn dài nhất và ảnh hưởng đến tinh thần của cán bộ công nhân viên nhiều nhất. Đa số cán bộ công nhân viên Phân xưởng đã từ 3-7 tháng chưa được về thăm gia đình. Nắm bắt tâm lý CBCNV và tận dụng không gian khu nhà trực chờ ca Vận hành NMTĐ Huội Quảng khá rộng rãi và nhiều sân chơi đã được Công ty xây dựng, Phân xưởng vận hành Huội Quảng đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao thiết thực nhân kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9.

 

Khu nhà trực chờ ca tại thủy điện Huội Quảng

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên năm 2021 các giải thể thao truyền thống của Công ty đều không tổ chức thực hiện được. Tuy nhiên, để phù hợp với điều kiện thực tế, Phân xưởng vận hành Huội Quảng đã tổ chức các hoạt động thể thao nội bộ gồm các phong trào tập luyện sôi nổi, góp phần tái tạo sức lao động, nâng cao tinh thần đoàn kết tạo mối quan hệ thân thiết giữa các CBCNV trong nội bộ Phân xưởng. Từ đó nâng cao sức khỏe và tinh thần của cán bộ công nhân viên sau những giờ lao động sản xuất trên nhà máy, bớt đi phần nào nỗi nhớ người thân và gia đình trong điều kiện phải thực hiện ăn ở tập trung dài ngày, cũng như không thể di chuyển qua các tỉnh để về thăm gia đình.

Tin bài: Phân xưởng vận hành Huội Quảng

Một số hình ảnh tại giải chạy bền PXVH Huội Quảng:

Các vận động viên tham gia chạy bền tiếp sức

 

Lãnh đạo PXVH trao giải Nhất chạy bền tiếp sức

 

 

Thi đấu bóng bàn giữa các nhân viên vận hành và Phòng KTAT

 

Thi đấu bóng đá nội bộ  của PXVH Huội Quảng

 

 

 

Thi đấu bóng đá đối kháng cá nhân theo hình thức 1-1 đá gôn tôm

Tìm kiếm sản phẩm