Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

TẾT THIẾU NHI 1/6 TẠI KHU NHÀ QUẢN LÝ VẬN HÀNH CÔNG TY THỦY ĐIỆN HUỘI QUẢNG - BẢN CHÁT

Khi những tiếng ve râm ran cất lên, cánh phượng đỏ rực cả sân trường báo hiệu mùa hè lại về. Đối với các em thiếu niên, nhi đồng mùa hè là sự chờ đón, mong đợi, chứa đựng khoảng thời gian nghỉ ngơi tạm gác lại các bài giảng và những trang sách để dành thời gian cho niềm vui và khám phá. Do vậy chúng ta cần tạo ra sân chơi lành mạnh mở đầu cho một mùa hè vui tươi và bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời nâng cao trách nhiệm trong việc bảo vệ, chăm sóc và tạo điều kiện để trẻ em trên toàn thế giới được phát triến.

Tết Thiếu Nhi là một dịp đặc biệt để các con của chúng ta được vui chơi, học hỏi và tận hưởng những giây phút đáng nhớ. Được sự quan tâm, ủng hộ và cho phép của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty, Công đoàn PSC Sơn La. Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu là con em CBCNV Công ty và Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVNPSC  tại Huội Quảng, Bản Chát. Buổi lễ được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo tại khu nhà Quản lý vận hành của Công ty vào tối ngày 27/5/2023, với sự tham gia của gần 200 con của cán bộ nhân viên Công ty và EVNPSC tại Huội Quảng, Bản Chát. Buổi lễ bao gồm nhiều hoạt động thú vị như trò chơi vận động, thi đấu, văn nghệ, trao giải thưởng và liên hoan bánh kẹo. Trong đó, hoạt động trao giải vẽ tranh chủ đề “Tiết kiệm điện” là một trong những hoạt động được trông đợi nhất.

Năm 2023 thời tiết sẽ diễn biến khắc nghiệt do thải khí nhà kính tăng, ô nhiễm môi trường dẫn đến trái đất nóng dần lên, lượng mưa càng ngày càng giảm ảnh hưởng nhiều đến đời sống con người. Để phần nào cho các con hiểu được các vấn đề trên, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Tiết Kiệm Điện” với mục đích nâng cao nhận thức, sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên, năng lượng, hướng tới hình thành lối sống xanh, bền vững. 

Hoạt động thi vẽ tranh nhằm khuyến khích các con của cán bộ nhân viên Công ty và EVNPSC tại Huội Quảng, Bản Chát học tập và ý thức về việc tiết kiệm điện năng. Các con đã tham gia tích cực và đưa ra những ý tưởng sáng tạo trong việc vẽ tranh. Các bức tranh được trưng bày tại sân khấu và được đánh giá bởi các vị ban giám khảo chuyên nghiệp. Hơn 100 tác phẩm dự thi đã gửi đến Ban tổ chức và Ban tổ chức đã rất bất ngờ với các nét vẽ, mảng màu thật dễ thương của các bài thi đã truyền tải được thông điệp về tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường của các con thể hiện.

Em Lê Thị Huyền Trang (13 tuổi), học sinh lớp 7 bày tỏ: “Con thấy nó rất hữu ích cho các bạn học sinh để biết thêm được cách để tiết kiệm điện và cũng là tăng sự sáng tạo của các bạn học sinh. Theo như con thấy trên thế giới, con người bắt đầu sử dụng điện phung phí, qua cuộc thi này con muốn các bạn học sinh cũng như những người lớn hơn làm sao sử dụng điện hợp lý hơn và sẽ có ý thức tiết kiệm điện tốt hơn.”

Ban tổ chức đã chọn ra những bức tranh đẹp, truyền tải được ý nghĩa của việc tiết kiệm điện và trao quà cho 1 Giải nhất, 2 Giải nhì, 5 Giải ba và các tác phẩm còn lại đều đoạt giải khuyến khích. Buổi lễ Tết Thiếu Nhi năm 2023 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các con, và sẽ còn là câu chuyện để các con kể cho các bạn cùng trang lứa về cuộc thi vẽ tranh có chủ đề “Tiết kiệm điện” của mình. Đây là một hoạt động ý nghĩa và mang tính giáo dục cao, giúp các con của chúng ta hiểu rõ hơn về việc tiết kiệm điện năng và ý thức về bảo vệ môi trường sau này.

 

Tin bài: Mai Quốc Khánh P.KTAT

Một số hình ảnh tổ chức tết thiếu nhi và cuộc thi vẽ tranh:

Trận bóng đá giữa 2 đội: CÒ ĐEN – CÒ TRẮNG hòa với tỉ số 3-3.
Vòng đá Penalti diễn ra hết sức gay cấn
Các tiết mục văn nghệ do tốp ca, tốp múa nam nữ của khu nhà QLVH
Caption
Trao giải cuộc thi vẽ tranh và các con hô to khẩu hiệu “Tiết Kiệm Điện”
Tổ chức các trò chơi vận động và liên hoan bánh kẹo cho các con

 

Tìm kiếm sản phẩm