Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Thắp sáng những ước mơ

Mang theo sự ấm áp của sum vầy, mang theo niềm tự hào về nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc, và mang theo cả tinh thần đoàn kết, lạc quan, nhân dịp Trung năm 2022 Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát (Công ty HQBC) đã phối hợp với chính quyền địa phương Huyện Than Uyên và xã Chiềng Lao tổ chức vui tết Trung thu cho các em học sinh tại trường THCS Tà Mung, xã Tà Mung, huyện Than Uyên và trường Mầm non Chiềng Lao, xã Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Các hoạt động của dịp tết Trung thu đã diễn ra vô cùng ý nghĩa và để lại dư âm sâu sắc trong lòng mỗi người.

ĐTN Công ty phối hợp cùng Phòng LĐTB&XH huyện Than Uyên và Huyện Đoàn Than Uyên
tổ chức đêm hội trăng rằm tại trường THCS Tà Mung

Các điểm trường đoàn đến vui Trung thu cùng các em có vị trí địa lý xa xôi, kinh tế và xã hội còn chưa được phát triển nên gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho các em học sinh. Thấm thía những khó khăn ấy, kết hợp cùng với tình yêu thương vô bờ đối với trẻ em và mong muốn được “Thắp sáng những ước mơ” của những thiên thần nhỏ, đoàn viên thanh niên của Công ty HQBC đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức những hoạt động đem lại niềm vui cho các em.

Đoàn viên Thanh niên Công ty tổ chức Trung thu tại điểm trường mầm non Chiềng Lao

Nghẹn ngào mỗi khi thấy các em mặc chiếc áo, cái quần chắp vá nhiều chỗ, mùa đông cũng chẳng đủ để ủ ấm bàn tay bé nhỏ, vào “Đêm hội trăng rằm”, thay mặt cho cán bộ công nhân viên Công ty HQBC, Đoàn Thanh niên đã trao tặng cho các em những bộ đồ, những chiếc, cái áo mới. Những bộ quần áo tuy không mang nhiều giá trị kinh tế nhưng đã thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và giúp đỡ của Đoàn thanh niên nói riêng và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát nói chung tới các em nhỏ. Để cùng chung vui với các em học sinh, Đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi liên hoan bánh kẹo, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tiểu cảnh thú vị.

Đêm hội trăng rằm tại trường THCS Tà Mung

Các hoạt động dịp tết Trung thu diễn ra với những hoạt động đáng nhớ và cũng tạo nên một ký ức đẹp, một giá trị nhân văn sâu sắc đối với cả Ban tổ chức, Trường THCS Tà Mung, Trường Mầm non Chiềng Lao cũng như các em học sinh tham gia. Có thể thấy rằng, trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, mỗi cá nhân, tổ chức và ban ngành đều có trách nhiệm “nuôi dưỡng” và phát triển những mầm non này. Hãy để Trung thu có ý nghĩa hơn với tất cả mọi người bằng những hành động đẹp!

Bài viết: Đoàn Thị Mai Anh - Phòng HCLĐ

Tìm kiếm sản phẩm