Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Thông kế truy cập

  • Đang online 5
  • Tháng này 4595
  • Tổng truy cập 97077

Liên kết website

Công ty thủy điện Huội Quảng Bản Chát hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Ngày 26 tháng 3 năm 2021, tại Nhà máy thủy điện Bản Chát, Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” - Xuân Tân Sửu năm 2021 và chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025. Buổi Lễ có sự tham dự của lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng và đại diện CBCNV trong Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”, Công ty luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển của Công ty, không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau. Tết trồng cây đã thực sự mang lại lợi ích to lớn cho đất nước và trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những dịp Tết đến xuân về. Trồng cây, trồng rừng đã góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng, chống thiên tai, điều hoà khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên.

Với tinh thần nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị liên tịch số 972/CTLT-EVN-CĐĐVN ngày 01/3/2021 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng phong trào Tết trồng cây năm 2021 theo Kế hoạch số 16/KH-HQBC-CĐHQBC ngày 16/3/2021 nhằm nâng cao nhận thức của CBCNV trong Công ty về vai trò, tác dụng, ý nghĩa của việc trồng cây, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu. Công ty luôn xác định công tác trồng và chăm sóc cây xanh gắn liền với việc triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại đơn vị.

Sau buổi Lễ, CBCNV Công ty đã tổ chức trồng cây xanh tại khu vực Nhà máy thủy điện Bản Chát, nhà máy thủy điện Huội Quảng, trồng bổ sung cây tại khu Trụ sở làm việc và khu nhà quản lý vận hành của Công ty.

Tin bài: Quý Anh - Phòng HCLĐ

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trồng cây:

Ban Lãnh đạo Công ty tham gia lễ trồng cây tại Nhà máy Thủy điện Bản Chát

 

 

Tìm kiếm sản phẩm