Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Thông kế truy cập

  • Đang online 3
  • Tháng này 4372
  • Tổng truy cập 80512

Liên kết website

Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020

Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2021, Đảng bộ Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban BCH Đảng bộ và toàn thể đảng viên của Công ty.

Thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020, Đảng ủy Công ty đã ban hành và chỉ đạo ban hành 12 nghị quyết, 08 chương trình, 06 kế hoạch, 09 quyết định, 12 thông báo kết luận và một số các văn bản, báo cáo nhằm cụ thể hóa các nội dung nghị quyết, chỉ thị của Đảng bộ cấp trên để lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ Công ty thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị năm.

Đảng ủy Công ty đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc triển khai và hoàn thành tốt việc tổ chức đại hội Đảng các cấp, xây dựng và ban hành các chương trình công tác, chương trình kiểm tra giám sát toàn khóa và Quy chế làm việc của UBKT nhiệm kì 2020-2025. Bên cạnh đó, Đảng ủy cũng đẩy mạnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Tập đoàn và Đại hội Đảng bộ Khối doanh nghiệp Trung ương, nhiệm kì 2020-2025.

Đ/c Nguyễn Xuân Quang, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết

Tại Hội nghị, các Chi bộ đã tham gia phát biểu ý kiến và tham luận với các chủ đề như: Nâng cao chất lượng xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; Những cách làm mới và kết quả quan trọng đạt được trong triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Những chủ trương, giải pháp của cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo vận hành ổn định, an toàn, hiệu quả hệ thống điện; Hiệu quả trong công tác hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội trong Đoàn Thanh niên.

Qua các bài tham luận cho thấy toàn Đảng bộ có sự thông suốt về tư tưởng, đường lối lãnh đạo, đoàn kết, thống nhất. Đảng ủy cũng đã xây dựng và lãnh đạo được các tổ chức Đoàn thể chính trị xã hội trong đơn vị đoàn kết, tập hợp được sức mạnh tập thể, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị chung.

Năm 2020, bên cạnh những khó khăn và thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Điên lực Việt Nam và Đảng ủy Công ty, Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã hoàn thành suất xắc các nhiệm vụ chính trị được Tập đoàn giao, sản lượng điện sản xuất của hai nhà máy được 2,852 tỷ KWh, đạt 138,1% kế hoạch giao, các chỉ tiêu kỹ thuật đều đạt và vượt yêu cầu. Để kịp thời biểu dương, tôn vinh tập thể, cá nhân tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Đảng ủy Công ty đã trao tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân.

 

Đ/c Mai Tống Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ EVN, Bí thư Đảng ủy Công ty tổng kết Hội nghị

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Mai Tống Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã biểu dương những kết quả mà tập thể BCH Đảng bộ, cán bộ, đảng viên đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2020. Trong thời gian tới, Đảng ủy Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát cần nỗ lực phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đổi mới công tác quản lý, phương thức lãnh đạo, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân, tập hợp, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2021 được Tập đoàn giao./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết:

Đ/c Vũ Xuân Hảo, Bí thư Chi bộ Khối vận hành trình bày tham luận

 

Đ/c Hồ Chí Nam, Bí thư Chi bộ Tổ chức - Tài chính trình bày tham luận

 

Đ/c Mai Tống Giang - Bí thư Đảng ủy trao Giấy khen cho Chi bộ Khối vận hành

 

Bí thư và Phó Bí thư Đảng ủy trao Giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

 

Đảng viên Đảng bộ Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát

 

Tin bài: Đoàn Thị Mai Anh - P. HCLĐ

Tìm kiếm sản phẩm