Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Thông kế truy cập

  • Đang online 6
  • Tháng này 4361
  • Tổng truy cập 80501

Liên kết website

Phân xưởng vận hành Nhà máy thủy điện Huội Quảng tổ chức tặng quà Tết Nguyên đán cho các cháu học sinh

Ngày 29 tháng 01 năm 2021, thay mặt CBCNV Phân xưởng vận hành Huội Quảng, Đoàn Thanh niên phân xưởng đã tổ chức tặng quà Tết nguyên đán Tân sửu cho gia đình các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường mầm non Chiềng Lao, xã Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Nhằm tạo sự gắn kết giữa đơn vị và nhân dân đóng chân trên địa bàn, mang niềm vui  và lan tỏa yêu thương với những em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước tại nơi vùng sâu, vùng xa, định kỳ hàng quý trong năm Phân xưởng vận hành Huội Quảng đã thường xuyên tổ chức các hoạt động quyên góp tặng quà là sữa, bánh kẹo đến với các em thiếu niên, nhi đồng của xã Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân sửu năm 2021, bằng những phần quà bồi dưỡng của mình khi làm việc tại các khu vực có yếu tố độc hại, CBCNV Phân xưởng vận hành Huội Quảng đã quyên góp được 20 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 350.000 đồng cho gia đình các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường mầm non Chiềng Lao, ngoài ra còn tổ chức liên hoan đón Tết cho 106 cháu học sinh của điểm trường Chiềng Lao A.

“Tết nguyên đán cận kề, những phần quà tuy không lớn nhưng cũng giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bớt đi những khó khăn, chăm lo tốt hơn cho các cháu thiếu nhi để luôn nhìn thấy nụ cười của các em nhỏ. Những nụ cười của các em cũng làm vơi bớt những buồn vui của anh em chúng tôi khi Tết đến xuân về, bởi đa số chúng tôi đều làm việc xa nhà và cũng đón Tết xa nhà”. Đó là phát biểu của anh Nguyễn Xuân Hải - Phó Quản đốc PXVH Nhà máy thủy điện Huội Quảng.

Cô giáo Phạm Thị Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường mầm non Chiềng Lao thay mặt cho nhà trường đã phát biểu gửi lời cảm ơn đối với CBCNV Phân xưởng Vận hành Huội Quảng nói riêng và Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát nói chung đã luôn quan tâm đến các cháu học sinh của Nhà trường. Cô giáo cũng mong được phối hợp nhiều hơn các hoạt động cùng với chi đoàn thanh niên PXVH Huội Quảng nhằm tăng tình đoàn kết, giữa các đơn vị đóng chân trên địa bàn.

Các hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

Tin bài: Nguyễn Xuân Hải - PXVH Huội Quảng

 

Tìm kiếm sản phẩm