Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Thông kế truy cập

  • Đang online 1
  • Tháng này 4920
  • Tổng truy cập 22444

Liên kết website

Vui Tết Thiếu nhi tại Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát

Tối ngày 01 tháng 6 năm 2020, Công đoàn Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi năm 2020 cho các cháu là con em cán bộ nhân viên trong Công ty.

Tại Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát, Vui Tết Thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên, một sân chơi bổ ích cho các em, giúp các em có một ngày thật ý nghĩa, cùng với bạn bè, gia đình và những người thân yêu. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên thể hiện giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt cho Công đoàn Công ty, ông Nguyễn Đình Minh - Phó Chủ tịch Công Đoàn đã gửi tới các cháu thiếu niên nhi đồng của CBCNV Công ty tình cảm yêu thương nhất, chúc các cháu luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi và biết vâng lời bố mẹ, ông bà. Chúc các cháu có một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ, ý nghĩa.

Trong buổi Lễ, các cháu thiếu nhi được tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ trong không khí vui tươi, đầm ấm, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Điều này thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đối với thế hệ tương lai, đồng thời cũng là sợi dây gắn kết các thành viên trong đại gia đình Công ty.

Cùng với đó, năm nay Công ty đặc biệt tổ chức biểu dương, trao tặng những phần quà có ý nghĩa cho các con tham dự chương trình “Nói không với rác thải nhựa” nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của các con trong việc bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.

Việc tổ chức ngày hội vui chơi cho con em cán bộ công nhân viên không chỉ nhằm mục đích mang đến cho các cháu một món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà Công ty mong muốn về lâu dài các cháu cũng gắn kết và xem Công ty như một ngôi nhà thứ hai của mình.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát nhiều năm nay đã trở thành một sân chơi bổ ích và lành mạnh giúp các cháu có điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo, phát triển về thể chất lẫn tinh thần. Chương trình không chỉ để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là niềm tự hào, là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui của những đứa con thân yêu.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Tiết mục nhảy sôi động “Ghencovy”

 

 

Tốp ca với bài hát Bác Hồ người cho em tất cả

 

 

Vở kịch Tấm cám với chủ đề “Bảo vệ môi trường”

 

                                                                                                                      Tin bài: Lê Thị Thu Hiền – Phòng KHVT

Tìm kiếm sản phẩm