Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Bảo đảm công tác trực vận hành trong dịp Lễ 30/04 và 01/5 năm 2024 tại Nhà máy Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát

 

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Tập đoàn) tại Văn bản số 2003/EVN-KTSX+KD ngày 12/4/2024 về việc đảm bảo cung cấp điện trong thời gian nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ 30/4, 01/5 năm 2024. Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát (Công ty HQBC) đã đảm bảo tình hình vận hành, cung cấp điện và an toàn lao động, an toàn PCCN tại NMTĐ Huội Quảng và NMTĐ Bản Chát trong thời gian nghỉ Lễ 30/4, 01/5.

Nhân viên vận hành nhà máy trực lễ, 30/4 và 01/05 tại phòng ĐKTT Thủy điện Bản Chát

Công ty đã thực hiện tăng cường lãnh đạo, trực vận hành 24/24h trong các ngày dịp Lễ 30/4 và 01/05, luôn chủ động sẵn sàng vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các sự cố phát sinh, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho lực lượng trực trong dịp Lễ 30/4 và 01/5, công nhân viên yên tâm thực hiện nhiệm vụ.

Các nhà máy Thủy điện Huội Quảng và Nhà máy Thủy điện Bản Chát đã vận hành an toàn, ổn định, đáp ứng nhanh chóng mọi huy động của A0, không để xảy ra bất kỳ sự cố nào làm ảnh hưởng đến con người và thiết bị, đảm bảo tình hình trật tự - trị an tại các khu vực sản xuất, kho bãi vật tư và khu Văn phòng làm việc, không để xảy ra vụ cháy nổ nào tại nhà máy, trạm phân phối, kho bãi vật tư và các khu vực liên quan.

Nhân viên vận hành NMTĐ Huội Quảng tăng cường kiểm tra tổ máy đảm bảo vận hành an toàn và tin cậy

Đối với địa phương và nhân dân trong vùng bán ngập lòng hồ và hạ du các nhà máy thủy điện Huội Quảng và Bản Chát, Công ty cũng đã chủ động phối hợp thông tin, tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi nâng cao ý thức của người dân đảm bảo an toàn khi làm việc trên sông và khu vực gần sông.

Nhờ có các biện pháp triển khai đồng bộ và hiệu quả Công ty đã hoàn thành công tác trực vận hành trong dịp lễ 30/4 và 01/5, hai nhà máy Thủy điện Huội Quảng và Bản Chát đã phát lên lưới điện Quốc gia tổng sản lượng 44,47 triệu kWh, đáp ứng mọi yêu cầu huy động tổ máy của trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc Gia A0.

Tin Bài:  Hà Thịnh Sơn - PXVH Bản Chát

Một số hình ảnh trực lễ 30/4 và 01/05 tại nhà máy Thủy điện Bản Chát và Huội Quảng:

Nhân viên vận hành NMTĐ Bản Chát tăng cường kiểm tra thiết bị
Nhân viên vận hành NMTĐ Bản Chát phối hợp EVNPSC kiểm tra đánh giá thiết bị
Nhân viên vận hành NMTĐ Huội Quảng tăng cường kiểm tra trang thiết bị, dụng cụ an toàn.

 

 

Tìm kiếm sản phẩm