Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát tổ chức “Khám sức khỏe định kỳ năm 2024”

Để đảm bảo thực hiện đúng quy định của Bộ Luật lao động, Thỏa ước lao động tập thể EVN, Thông tư về việc hướng dẫn quản lý vệ sinh lao động và sức khỏe người lao động. Ngày 03,04/6/2024 Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát (HQBC) đã tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ CBCNV Công ty với số lượng người tham gia khám 140/140 người.

Công tác Khám sức khỏe (KSK) định kỳ được Công ty Thủy điện HQBC tổ chức hàng năm, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mỗi CBCNV và người lao động. Với mục đích nâng cao công tác, chất lượng hoạt động chăm sóc sức khỏe cho CBCNV Công ty, phát hiện sớm các bệnh thông thường và hiểm nghèo (nếu có) để điều trị kịp thời. Đồng thời phục vụ công tác Quản lý chăm sóc sức khỏe, khám sức khoẻ định kỳ và theo dõi hồ sơ sức khoẻ của CBCNV Công ty theo quy định.

Đội ngũ Y/Bác sĩ Công ty Cổ phần Y học Hồng Đức – PK Đa khoa Việt Hàn phục vụ công tác KSK định kỳ cho CBCNV Công ty.

Chương trình khám được chia làm 02 ngày, tạo điều kiện để toàn bộ CBCNV (khối trực tiếp và gián tiếp) sắp xếp thời gian khám phù hợp với công việc chuyên môn và lịch đi ca kíp tại các nhà máy, không làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất kinh doanh điện mà vẫn đảm bảo 100% CBCNV tham gia khám đầy đủ. Công tác KSK định kỳ hàng năm luôn được Ban Lãnh đạo Công ty quan tâm, tạo điều kiện. Ngoài danh mục khám sức khỏe định kỳ theo quy định, Công ty bổ sung khám chuyên sâu, tầm soát ung thư cho người lao động để phát hiện và điều trị kịp thời (nếu có).

Người lao động được khám lâm sàng tổng quát (đo Huyết áp, chiều cao, cân nặng; Khám nội, ngoại, da liễu, mắt; Răng – hàm – mặt; Tai – mũi – họng…); Làm các xét nghiệm (công thức máu, xét nghiệm chức năng gan, xét nghiệm chức năng thận, mỡ máu,….); Siêu âm ổ bụng, đo điện tim; Tầm soát dấu ấn ung thư vú, cổ tử cung (đối với nữ); Tầm soát dấu ấn ung thư dạ dày, phổi, gan... Nội dung khám chi tiết, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình, cùng các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

CBCNV tham gia khám sức khỏe định kỳ tháng 6/2024

Thông qua quá trình thăm khám, chụp chiếu bác sĩ sẽ đưa ra những khuyến cáo, hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp với sức khỏe mỗi người lao động mắc bệnh (nếu có). Từ đó, nâng cao hiệu quả điều trị và ngăn ngừa được những biến chứng có thể xảy ra đối với người lao động. Nâng cao chất lượng cuộc sống để người lao động đảm bảo có đủ sức khỏe để làm việc.

Bác sĩ nội khoa khám và tư vấn cho CBCNV

Không ai có thể biết trước được tình trạng sức khỏe của mình. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta đều không thể biết được mình có nguy cơ mắc hay không mắc bệnh lý nào hay không. Việc phòng bệnh hơn chữa bệnh là điều cần thiết, thực hiện khám sức khỏe định kỳ giúp đánh giá, phát hiện bệnh lý để điều trị kịp thời (nếu có) được xem là giải pháp tối ưu hàng đầu để bảo vệ sức khỏe cho mỗi người lao động. Qua đây, Công ty sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe người lao động để bố trí, phân công công việc phù hợp, nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được Tập đoàn giao.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại các buổi khám sức khỏe định kỳ.

Tin bài: Nguyễn Thị Thìn - P. HCLĐ

Tìm kiếm sản phẩm