Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

CHI BỘ VẬN HÀNH HUỘI QUẢNG TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 20/03/2024, Chi bộ VHHQ thuộc Đảng bộ Công ty thủy điện Huội Quảng – Bản Chát tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho Quần chúng Nguyễn Xuân Thành.

Được sự đồng ý của Đảng Ủy Công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát, ngày 20 tháng 3 năm 2024, Chi bộ VHHQ thuộc Đảng bộ Công ty thủy điện Huội Quảng – Bản Chát long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Xuân Thành.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng ủy Công ty, Ban giám đốc, lãnh đạo các chi bộ bạn, đại diện các tổ chức đoàn thể và đầy đủ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Vận hành Huội Quảng

Sau một thời gian dài phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, quần chúng ưu tú Nguyễn Xuân Thành vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Thành đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, đồng chí Nguyễn Xuân Thành trong thời gian 12 tháng dự bị

Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ VHHQ là 8 đồng chí, trong đó có 6 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên là sinh hoạt chính trị trong Chi bộ, góp phần rèn luyện tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho từng Đảng viên. Qua Lễ kết nạp, Chi bộ đã bổ sung cho Đảng bộ Công ty thủy điện Huội Quảng những cán bộ đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Tin bài: Nguyễn Văn Thành– PXVH Huội Quảng

Một số hình ảnh kết nạp Đảng viên mới

 

Tìm kiếm sản phẩm