Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

CÔNG TY THỦY ĐIỆN HUỘI QUẢNG - BẢN CHÁT ĐƯỢC VINH DANH DOANH NGHIỆP NỘP THUẾ TIÊU BIỂU GIAI ĐOẠN 2020 - 2022

          Ngày 20/10, Tổng cục Thuế đã tổ chức hội nghị “Biểu dương người nộp thuế tiêu biểu giai đoạn 2020-2022”. Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát (Công ty) là một trong 138 đơn vị được vinh danh và là doanh nghiệp duy nhất đại diện cho tỉnh Lai Châu tại sự kiện.

          Theo đại diện Tổng cục Thuế, có 3 tiêu chí để xét biểu dương người nộp thuế tiêu biểu.

         Thứ nhất là chấp hành tốt pháp luật thuế. Đây là những đơn vị có ý thức chấp hành pháp luật thuế tốt trong giai đoạn 2020-2022 thể hiện qua việc khai, nộp thuế vào NSNN; không bị xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với hành vi trốn thuế trong giai đoạn 2020-2022; không bị các cơ quan pháp luật xử lý đối với hành vi mua bán hóa đơn trái phép đến hết năm 2022.

          Thứ hai, về đóng góp cho NSNN, các doanh nghiệp được biểu dương là những đơn vị có đóng góp lớn vào NSNN theo lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, theo từng địa phương trong giai đoạn 2020-2022.

          Thứ ba, đối với xã hội, đây là các đơn vị triển khai tốt các chương trình chuyển đổi số.

          Tổng giá trị Công ty đã nộp ngân sách nhà nước giai đoạn 2020-2022 là 1.180,22 tỷ đồng. Công ty luôn là Doanh nghiệp dẫn đầu trong việc đóng góp vào Ngân sách nhà nước địa phương, góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần và văn hóa cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu, Sơn La và các tỉnh Tây Bắc lân cận.

          Bên cạnh đó, tự hào là đơn vị hạch toán phụ thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã vinh dự bốn năm liên tiếp được vinh danh là “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc”, Công ty luôn chủ động triển hai và đạt được nhiều kết quả mang tính đột phá các lĩnh vực chuyển đổi số: Tài chính kế toán, quản trị, đầu tư xây dựng, sản xuất.

          Giải thưởng này là vừa là minh chứng cho kết quả sản xuất kinh doanh đầy khả quan trong giai đoạn tình hình kinh tế, chính trị thế giới có nhiều biến động phức tạp, vừa là sự công nhận cho những đóng góp tích cực vào công tác xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội mà Công ty luôn nỗ lực trong suốt thời gian qua. Đây cũng là niềm vinh dự, nguồn động viên to lớn để toàn thể CBCNV Công ty vượt qua thách thức, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh góp phần phát triển đất nước.

Tin bài: Đoàn Thị Mai Anh - Phòng HCLĐ

Tìm kiếm sản phẩm