Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm tưởng nhớ, tri ân những người có công với cách mạng, Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ với mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn thể CBCNV trong Công ty đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt quan tâm đến thương binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Ngày 27 tháng 7 năm 2022, Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã phối hợp với UBND các xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà đến các gia đình có công với cách mạng. Cụ thể: tặng 11 suất quà đến cán bộ công nhân viên trong Công ty là đối tượng con thương binh, bệnh binh; Tặng 04 suất quà đến các gia đình thương binh, liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Kim, xã Mường Cang huyện Than Uyên; Tặng 05 suất quà đến các gia đình thương binh, liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chiềng Lao, huyện Mường La.

Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công ty tổ chức lễ viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Than Uyên và Nghĩa Trang liệt sỹ xã Chiềng Lao. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, thắp hương, kính cẩn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Các hoạt động trên thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát trong công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với các thương binh, liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì độc lập, hòa bình, thống nhất đất nước.

Tin bài: Mai Quốc Khánh - Phòng KTAT

Một số hình ảnh hoạt động tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ:

Thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sỹ tại xã Mường Cang
Thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sỹ tại xã Mường Cang
Thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh tại xã Mường Kim
Tặng quà các gia đình Thương binh-Liệt sỹ tại xã Chiềng Lao
Đoàn Thanh niên tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ
Thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ

 

Tìm kiếm sản phẩm