Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY THỦY ĐIỆN HUỘI QUẢNG - BẢN CHÁT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

"Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan". Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người rất yêu quý thiếu nhi. Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biệt đối với thế hệ trẻ. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta. Đó cũng chính là những quan điểm, phương hướng mà Đảng, Nhà nước ta đã và sẽ tiếp tục lấy đó làm phương châm để giáo dục, rèn luyện thế hệ măng non của đất nước.

Được sự quan tâm, đồng ý của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty, ngày 01/6/2024 Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi dành cho các cháu là con CBCNV Công ty và Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại khu nhà quản lý vận hành nhằm tăng cường sự gắn kết của các cháu thiếu niên, nhi đồng và tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các con.

Tham dự chương trình có hơn 80 cháu nhỏ độ tuổi từ 2 đến 14 tuổi và các phụ huynh với mục đích mang đến cho các cháu một ngày tết thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa và hơn hết là các kỷ niệm đẹp lưu lại trong ký ức các con. Các hoạt động của chương trình bao gồm: Tổ chức thi đấu cờ vua, thi giải Rubik, thi vẽ tranh chủ đề lịch sử “Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ”, giao lưu bóng đá tại sân cỏ khu nhà quản lý vận hành, biểu diễn các tiết mục văn nghệ do các con tự tập luyện thể hiện. Kết thúc chương trình là lễ tổ chức trao giải cho các cháu đoạt giải trong các cuộc thi và liên hoan bánh kẹo đoàn kết.

Xác định công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em là nhiệm vụ quan trọng, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, gia đình, nhà trường và xã hội. Trong những năm qua, Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã phát huy tốt vai trò trong việc đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến trẻ em, tham gia có hiệu quả vào hoạt động bảo, vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Với mong muốn tạo điều kiện để các CBCNV Công ty yên tâm công tác, Công ty sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nữa để các con có một kỳ nghỉ hè vui, ý nghĩa, bổ ích và môi trường, điều kiện thuận lợi được chăm sóc, học tập, vui chơi, giải trí, đảm bảo các quyền cơ bản và được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh. Qua hoạt động này Công ty Thủy điện Huội Quảng - Chát muốn truyền tải đến thông điệp rằng “Hãy chung tay chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em”.

 

Tin bài: Mai Quốc Khánh P.KTAT

Một số hình ảnh tại chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6:

Ảnh toàn cảnh buổi tổ chức cuộc thi đấu cờ vua
Ảnh toàn cảnh buổi tổ chức cuộc thi vẽ tranh
Ảnh một số bức tranh của các con trong cuộc thi vẽ tranh
Ảnh giao lưu bóng đá giữa đội “Chim chích bông” và “Chim bồ câu”
Ảnh tổ chức chương trình tại khu nhà QLVH
Ảnh thi giải Rubik tại buổi tổ chức chương trình

 

Tìm kiếm sản phẩm