Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Đoàn thanh niên Phân xưởng Vận Hành Huội Quảng tổ chức Chương trình thiện nguyện nhân tháng tri ân khách hàng năm 2023

 Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thành lập ngành Điện và tháng tri ân khách hàng năm 2023. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công ty, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công ty Thuỷ điện Huội Quảng - Bản Chát (Công ty HQBC). Trong hai ngày 27 và 28/12/2023, Đoàn Than niên Phân xưởng Vận hành Huội Quảng đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Áo ấm mùa đông” tại điểm Trường Xu Xàm của Trường Tiểu học Chiềng Lao và Chương trình bữa “Bữa cơm cho em” tại điểm Trường Phiêng Phả của Trường Mầm non xã Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Thấu hiểu được những khó khăn, đồng thời xoa dịu đi cái rét của mùa đông nơi vùng cao Tây Bắc, giúp các em học sinh nơi đây có thêm áo ấm và động lực để đến trường, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty thuỷ điện Huội Quảng - Bản Chát đã quyết định trao tặng 40 chiếc áo ấm cho 40 em học sinh của Trường Tiểu học Chiềng Lao, xã Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Việc tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Lao, qua đó tăng cường mối quan hệ giữa các các cơ quan, ban ngành, tổ chức xã hội đẩy mạnh huy động nguồn lực cho các hoạt động hỗ trợ trẻ em.

Với cái giá rét của những ngày cuối năm nhưng trên má của các em nhỏ trường Mầm non Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La vẫn ửng hồng và hồ hởi hạnh phúc khi được Đoàn Thanh niên Phân xưởng Vận hành Huội Quảng tổ chức một bữa cơm miễn phí đảm bảo đủ dinh dưỡng. “Bữa cơm cho em” có được là sự đóng góp, ủng hộ của CBCNV trong Công ty Thuỷ điện Huội Quảng - Bản Chát thể hiện sự cảm thông, chia sẻ đến những trẻ em nghèo vùng cao nơi đây.

Nhà máy Thủy điện Huội Quảng là một trong hai nhà máy thủy điện được Tập đoàn Điện Lực Việt Nam giao Công ty HQBC quản lý hiện đang đóng trên địa bàn tại xã Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La; là một xã vùng sâu, vùng xa, điều kiện kinh tế của người dân nơi đây còn gặp vô vàn khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần. Thấu hiểu và cảm thông được những khó khăn ấy, Ban Giám đốc Công ty cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên nhất là cán bộ, công nhân viên Phân xưởng Vận hành Huội Quảng luôn nỗ lực, thực hiện các hoạt động an sinh, xã hội hằng năm như chương trình “áo ấm mùa đông”, “Tết vùng cao’, “Bữa cơm cho em”… Các hoạt động đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ các em học sinh miền núi có một mùa đông ấm áp và mong các em luôn chăm ngoan học giỏi là người có ích cho xã hội. 

   Chương trình trao tặng “Áo ấm mùa đông” và “Bữa cơm cho em” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em học sinh, bà con nhân dân địa phương, là dịp để địa phương biết đến những thanh niên, những con người năng động, sáng tạo và đầy lòng nhiệt huyết của Đoàn Thanh niên của Công ty thủy điện Huội Quảng Bản Chát. Món quà tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng lại mang nhiều ý nghĩa về tinh thần.

Tin bài: Nguyễn Hải Hà - PXVH Huội Quảng

Một số hình ảnh nổi bật của hoạt động tháng tri ân khách hàng năm 2023:

 

Tìm kiếm sản phẩm