Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Đoàn thanh niên PXVH Huội Quảng phối hợp với Đoàn thanh niên EVNPSC tại Huội Quảng kiểm tra, sửa chữa thiết bị điện tại Trường THCS Chiềng Lao

Lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” đã trở thành phương châm, mục tiêu phấn đấu của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên Việt Nam. Để cụ thể hóa và thực hiện hiện tốt lời dạy của Bác. Ngày 18/5/2023, Đoàn thanh niên Phân xưởng Vận hành Huội Quảng đã phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN (EVNPSC) tại Huội Quảng tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện tại Trường THCS xã Chiềng Lao.

Trường THCS Chiềng Lao nằm ở xã Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Trường nằm ở địa bàn vùng sâu, vùng xa nơi có điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn, điều kiện thời tiết vào mùa hè rất nắng nóng. Các thiết bị điện của nhà trường đều đã cũ và đã xuống cấp, hư hỏng nhiều. Nhằm chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện học tập và sinh hoạt hàng ngày của các thầy cô giáo và các em học sinh giữa cái nóng oi bức của mùa hè. Đáp lại Thư ngỏ của Hiệu trưởng nhà trường về việc xin kinh phí sửa chữa mạng lưới điện, quạt các các lớp học và sân bóng chuyền, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty và BCH Đoàn thanh niên Công ty, Chi đoàn Vận hành Huội Quảng phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN (EVNPSC) tại Huội Quảng đã tiến hành kiểm tra, đánh giá các thiết bị điện trong các lớp học như: Quạt trần, bóng điện, công tắc điện...

Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và sự nhiệt tình của mỗi đoàn viên, sau một ngày làm việc tích cực Đoàn thanh niên Phân xưởng phối hợp với Đoàn thanh niên EVNPSC tại Huội Quảng đã kiểm tra được toàn bộ các hệ thống thiết bị điện tại trường, đồng thời thống kê các thiết bị điện đã hỏng không thể sửa chữa được và đề xuất BCH Đoàn thanh niên Công ty  hỗ trợ thay thế một số trang thiết bị điện đã bị hỏng nhằm chuẩn bị các điều kiện có sở vật chất tốt nhất cho các em học sinh bước vào kỳ thi cuối học kỳ II sắp tới đạt kết quả cao.

Qua hoạt động này, Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc Công ty TĐ Huội Quảng – Bản chát, BCH Đoàn thanh niên Công ty thủy điện Huội Quảng – Bản chát, Đoàn thanh niên EVNPSC tại Huội Quảng đã đồng hành và chia sẽ những khó khăn cùng với nhà trường, giúp các cháu học sinh ngày càng có nhiều điều kiện học tập được tốt hơn.

Tin bài: Hoàng Văn Quang

Phân xưởng Vận hành Huội Quảng

ĐTN Tháo các quạt điện để kiểm tra, đánh giá tình trạng hư hỏng

 

ĐTN kiểm tra, đo và đánh giá thiết bị điện bằng đồng hồ đa năng

 

Tìm kiếm sản phẩm