Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty tại kế hoạch số 123/KH-HQBC-CĐHQBC ngày 24/01/2024 về việc tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024.

Sáng ngày 02/3/2024, Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát long trọng tổ chức buổi lễ phát động trồng cây xanh tại khu vực Nhà máy thủy điện Bản Chát và Nhà máy Thủy điện Huội Quảng. Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Vũ Xuân Hảo - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty và hơn 50 CBCNV thuộc các Phòng, Phân xưởng và CBNV của EVNPSC Sơn La.

Thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, trong những năm qua, cứ mỗi độ Tết đến, xuân về, tập thể CBCNV Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát lại tổ chức ngày hội “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Đây đã trở thành hoạt động thường niên, thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của CBCNV Ngành điện nói chung trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Trong thời đại hiện nay, khi môi trường đang bị đe dọa và ô nhiễm ngày càng trầm trọng, việc trồng cây là một cách hiệu quả để giảm thiểu tác động của con người đến môi trường, cây xanh không chỉ giúp cải thiện chất lượng không khí, giảm thiểu tiếng ồn mà còn giúp giữ đất và giảm thiểu sự thoái hóa đất. Khi chúng ta trực tiếp tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh đã góp phần truyền tải thông điệp nâng cao ý thức bảo vệ rừng, ngăn chặn tình trạng chặt phá, đốt phá, khai thác rừng trái pháp luật trên đất nước chữ S thân yêu.

Tại buổi lễ phát động, đồng chí Võ Đình Hoàng - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty đã chia sẻ: “Tôi tin tưởng rằng, hình ảnh, khí thế của buổi Lễ ra quân đầu xuân và số lượng cây được trồng tại Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát ngày hôm nay sẽ là một sự khởi đầu mới tốt đẹp cho phong trào trồng cây, trồng rừng cải thiện môi trường sống của chính chúng ta và góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của đất nước”.

Sau lời phát biểu phát động trồng cây của đồng chí Vũ Xuân Hảo, Chủ tịch Công đoàn Công ty các CBCNV Công ty đã tích cực hưởng ứng, cùng nhau tham gia nhiệt tình công tác trồng cây nhằm góp phần nhỏ bé của mình vào việc bảo vệ môi trường và tạo ra một không gian xanh, sạch đẹp cho cộng đồng, đồng thời ghi dấu lại những hành động thiết thực và ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Kết quả đạt được trong buổi phát động trồng cây xanh, toàn thể CBCNV Công ty đã trồng mới được 220 cây thông xanh, 25 cây hoa giấy, 10 cây xoài và trồng thay thế 05 cây sấu.

Tin bài: Mai Quốc Khánh P.KTAT

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động:

Ảnh toàn cảnh buổi lễ phát động

 

Ảnh CBCNV thực hiện trồng mới cây xoài
Ảnh đ/c Ngyễn Xuân Quang PGĐ(bên phải) tham gia trồng cây

 

Tìm kiếm sản phẩm