Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Ngày hội văn hóa “Chung chí hướng, vững niềm tin”

Tin bài: Nguyễn Thị Thìn - P. HCLĐNhân dịp tháng Công nhân năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Ngày 01/6/2024 Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát tổ chức Ngày hội văn hóa “Chung chí hướng, vững niềm tin”.

Chương trình ngày hội văn hóa được tổ chức hàng năm nhằm giúp CBCNV các đơn vị trong Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát có cơ hội được giao lưu, trao đổi cũng như tìm hiểu về văn hóa Công ty, văn hóa EVN từ đó hiểu thêm về giá trị cốt lõi, mục tiêu của EVN cũng như Công ty. Đồng thời qua đây mỗi cá nhân nhận thấy được trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, văn minh, lịch sự nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát nói riêng và EVN nói chung.

Đến với Ngày hội văn hóa, các thành viên có cơ hội giao lưu, gắn kết qua hàng loạt các hoạt động tập thể, các trò chơi team Building với các phần thi sôi động về văn hóa, nghệ thuật, thể thao. Từ đó, mỗi nhân viên sẽ thêm thấu hiểu về văn hóa doanh nghiệp, được tiếp thêm sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết để tiếp tục phát huy hơn nữa sức mạnh nội lực, hướng đến mục tiêu chung của Công ty.

CBCNV tham dự ngày hội văn hóa năm 2024

Đến với ngày hội văn hóa Ông Mai Tống Giang - Giám đốc Công ty cho biết: “Tôi tin tưởng rằng, với những kết quả đã đạt được trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp, các hoạt động ý nghĩa trong ngày hội văn hóa sẽ truyền lửa và lan tỏa các giá trị văn hóa, bồi đắp tình yêu, lòng tự hào của người công nhân ngành Điện. Đồng thời qua đây, mỗi CBCNV nâng cao công tác tuyên truyền, vận động nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ nhận thức về văn hóa trong giao tiếp, ứng xử của toàn thể CBCNV Công ty. Thực hiện xây dựng theo hướng bền vững có chiều sâu, thực chất và đạt hiệu quả, tiến tới xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa của CBCNV trong toàn Công ty, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, giúp ghi những dấu ấn tốt đẹp nhân dịp tháng Công nhân và chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam”.

Đ/c Mai Tống Giang (áo xám) tham dự ngày hội văn hóa cùng CBCNV Công ty

Ngày hội văn hóa đã khép lại thành công với những phút giây vui vẻ, nụ cười rạng rỡ của toàn thể CBCNV. Ngày hội thực sự trở thành một sân chơi bổ ích, phát huy tinh thần đoàn kết, là cơ hội để mọi người học hỏi, chia sẻ, cùng nhau lan tỏa văn hóa EVN sâu rộng hơn trong đời sống của mỗi người lao động, góp phần tạo nên một tập thể Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đoàn kết, vững mạnh, cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được EVN giao năm 2024.

Những hình ảnh đẹp trong ngày hội văn hóa “Chung chí hướng, vững niềm tin”:

Tin bài: Nguyễn Thị Thìn - P. HCLĐ

 

Tìm kiếm sản phẩm