Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Ngày hội văn hóa “Thắp sáng niềm tin”

Nhân dịp tháng Công nhân năm 2023 và chào mừng Đại hội Công đoàn EVN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. ngày 21/5/2023 Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát tổ chức Ngày hội văn hóa “Thắp sáng niềm tin”.

Chương trình ngày hội văn hóa được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho CBCNV được trải nghiệm, tham gia giao lưu tìm hiểu tài liệu văn hóa EVN, kế hoạch tổng thể triển khai văn hóa Công ty giai đoạn 2022-2025. Từ đó từng cá nhân nhận thấy trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, văn minh, lịch sự nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát nói riêng và EVN nói chung.

Ngày hội văn hóa tổ chức thông qua các hoạt động Team Building với thông điệp “Work hard - Play harder” qua những phần chơi gắn kết, chia sẻ giữa các thành viên: Đoàn kết - Tiên phong - Trung thực - Thấu hiểu - Sáng tạo. Qua các trò chơi ngày hội đã truyền tải được giá trị cốt lõi, chuẩn mực đạo đức, chuẩn mực hành vi, cam kết và các nguyên tắc cơ bản trong tài liệu văn hóa EVN.

Phát biểu tại ngày hội Ông Mai Tống Giang - Giám đốc Công ty cho biết: “Tôi tin tưởng rằng, với những kết quả đã đạt được trong thực thi văn hóa doanh nghiệp, các hoạt động ý nghĩa trong ngày hội văn hóa sẽ truyền lửa và lan tỏa các giá trị văn hóa, bồi đắp tình yêu, lòng tự hào của người công nhân ngành Điện. Công tác VHDN của Công ty sẽ không ngừng khởi sắc với các đột phá mới, giúp ghi những dấu ấn tốt đẹp nhân dịp tháng Công nhân và chào mừng Đại hội Công đoàn EVN nhiệm kỳ 2023-2028”.

Ngày hội văn hóa đã khép lại thành công với những phút giây vui vẻ, nụ cười rạng rỡ của toàn thể CBCNV. Ngày hội thực sự trở thành một sân chơi bổ ích, phát huy tinh thần đoàn kết, là cơ hội để mọi người học hỏi, chia sẻ, cùng nhau lan tỏa văn hóa EVN sâu rộng hơn trong đời sống của mỗi người lao động, góp phần tạo nên một tập thể Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đoàn kết, vững mạnh, cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao năm 2023.

Những hình ảnh đẹp trong ngày hội văn hóa “Thắp sáng niềm tin”:

 

 

Tin bài: Đoàn Thị Mai Anh - P. HCLĐ

Tìm kiếm sản phẩm