Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Phân xưởng Vận hành Huội Quảng tổ chức sơ kết công tác qúy I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023.

Nhằm đánh giá tình hình triển khai kế hoạch công tác năm 2023, ngày 30 tháng 03 năm 2023, Phân xưởng vận hành Huội Quảng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023. Tham gia Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Phụ trách Phân xưởng vận hành Huội Quảng và đông đủ các Cán bộ công nhân viên trong Phân xưởng.

Tại Hội nghị Ông Nguyễn Xuân Hải – Phụ trách PXVH Huội Quảng đã thông qua những kết quả đã đạt được của Phân xưởng trong quý I, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ quý II năm 2023.

Trong quý I năm 2023, Phân xưởng thực hiện đúng phương thức vận hành của các cấp điều độ, đảm bảo hai tổ máy cùng các hệ thống thiết bị vận hành an toàn, liên tục và không để xảy ra sự cố tổ máy. Trong đó, ba tháng đầu năm Phân xưởng đã phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ sửa chữa (EVNPSC) đã xử lý được 60/76 khiếm khuyết, sản lượng điện sản xuất trong quý I là 404,4/1.566 triệu kWh, đạt 25,8% so với kế hoạch năm được Công ty giao; điểm đánh giá thành tích hàng tháng của quý I đạt trung bình 99,4 điểm. Bên cạnh việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, Lãnh đạo Phân xưởng cũng ghi nhận, biểu dương các phong trào của Đoàn thanh niên đã phát động và thu hút được đông đảo các đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động do Công ty tổ chức và các hoạt động thiện nguyện tại các đơn vị địa phương nơi Nhà máy thủy điện Huội Quảng xây dựng trên địa bàn, nhiều những công trình mới đã được hoàn thành như: dựng cột, lắp đặt các bóng điện cao áp chiếu sáng đường từ ngoài vào trong Nhà chờ ca NMTĐ Huội Quảng, sửa chữa và thay thế các bóng đèn sân tennis, tổ chức trồng hơn 150 cây xanh và cây ăn quả các loại tại khu vực Huội Quảng, ngoài ra Đoàn thanh niên phân xưởng phối hợp với Đoàn thanh niên xã Chiềng Lao tổ chức sửa chữa các bàn ghế, sơn lại cửa lớp học, cắt tóc cho các em học sinh…tại điểm trường bán trú Trường tiểu học Chiềng Lao.

Song song với việc triển khai các hoạt động của đoàn thanh niên, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày một vững mạnh, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Phân xưởng Vận hành Huội Quảng đã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các Đoàn viên trong phân xưởng để từ đó chia sẻ, động viên kịp thời, giúp các đoàn viên vượt qua những khó khăn, yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, Cán bộ công nhân viên trong phân xưởng đã được hướng dẫn để làm đúng các quy định an toàn mới và rút kinh nghiệm một số tồn tại trong sử dụng các phần mềm dùng chung của EVN. Phổ biến thêm các điểm mới trong các quy định của Công ty trong đó đặc biệt có dự thảo quy chế chi trả tiền lương mới theo phương pháp 3P và quy chế chi trả chế độ An toàn điện. Lãnh đạo phân xưởng cũng đã hướng dẫn và cùng với các cán bộ công nhân viên trong Phân xưởng sôi nổi thảo luận đưa ra góp ý cho các dự thảo, kế hoạch, đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ của quý II năm 2023. Tập thể cán bộ công nhân viên phân xưởng thống nhất quyết tâm đạt được các chỉ tiêu cụ thể như: Chấp hành tốt và đẩy đủ tất cả các quy định của Công ty và Tập đoàn; Hoàn thành kế hoạch của các tháng duy trì đạt từ 100điểm đăng ký trở lên; Không có bất kỳ sự cố chủ quan do nhân viên vận hành gây ra; Đảm bảo các khối tổ máy Nhà máy thủy điện Huội Quảng làm việc an toàn và liên tục; Xử ký kịp thời 100% các khiếm khuyết được phát hiện trong quá trình vận hành; Công tác sáng kiến kỹ thuật có tối thiểu 5 giải pháp hoặc ý tưởng hợp lý hóa sản xuất được lãnh đạo Công ty đồng ý cho phép triển khai thực hiện; Công tác đào tạo tiếp tục hoàn thành tốt kế hoạch đào tạo đã được phê duyệt; Công tác đoàn thể tiếp tục phát huy và chủ động tổ chức tối thiểu 3 chương trình thiện nguyện trong quý II.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Hải – Phụ trách Phân xưởng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, cũng như đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các CBCNV Phân xưởng trong việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do Công ty giao. Đây cũng là động lực để Phân xưởng đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Thông qua Hội nghị, Lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn bộ phận Phân xưởng đã phát động thi đua “Thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023”, kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm 2023 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”.

Tin bài: Cao Thanh Hải

Kỹ thuật viên PXVH Huội Quảng

Một số hình ảnh nổi bật tại Hội nghị:

CBCNV trong Phân xưởng thảo luận, đóng góp ý kiến trong Hội nghị
Đ/c Nguyễn Xuân Hải – Chủ tịch Công đoàn bộ phận thăm hỏi, động viên gia đình CBCNV
có người thân bị ốm đau, bệnh tật phải nằm viện chữa trị

 

Tìm kiếm sản phẩm