Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

TẤM GƯƠNG SÁNG TÍCH CỰC HỌC TẬP KHÔNG NGỪNG VÀ SÁNG TẠO TRONG LAO ĐỘNG TẠI NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN BẢN CHÁT

Hơn 14 năm công tác trong ngành Điện, anh Hà Thịnh Sơn - Trưởng ca nhà máy Thủy điện Bản Chát, Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát là một tấm gương sáng về tác phong học tập chủ động, sáng tạo.

Là một trong số những trưởng ca vận hành đầu tiên được đào tạo, học tập, rèn luyện tại Nhà máy thủy điện Hòa Bình từ khi thành lập Ban chuẩn bị sản xuất Thủy điện Bản Chát. Những ngày đầu về công tác, nhận thấy giữa kiến thức được học ở trường và thực tiễn hoạt động tại đơn vị có một khoảng cách nhất định, anh đã chủ động, tích cực học hỏi các thế hệ đi trước, bạn bè đồng nghiệp về kiến thức chuyên môn, những kiến thức còn yếu và còn thiếu để dần hoàn thiện bản thân.

Anh Hà Thịnh Sơn chia sẻ: “Bản thân tôi cho rằng, việc tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm từ bạn bè, đồng nghiệp sẽ là một cách hay và dễ tiếp thu. Các bạn bè có thể dễ dàng trao đổi và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho nhau, có thể giải đáp các thắc mắc trong công việc thực tế mắc phải…Bên cạnh đó, việc chia sẻ kiến thức của mình cho các đồng nghiệp thông qua các chương trình hội thảo, đào tạo bồi huấn thường xuyên trong Phân xưởng, trao đổi qua hình thức thảo luận cũng sẽ giúp củng cố lại kiến thức và tiếp thu kinh nghiệm thực tế từ đồng nghiệp”.

Anh Hà Thịnh Sơn (phía trước) cùng nhân viên vận hành kiểm tra thiết bị tại nhà máy

Lấy phương châm “Không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo”, anh Hà Thịnh Sơn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền anh đạt danh hiệu lao động tiên tiến; năm 2016, 2018 đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở với nhiều giải pháp hợp lý hóa sản xuất; được tặng bằng khen EVN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm các năm 2020, 2021, 2022. Đặc biệt năm 2022 đạt danh hiệu trưởng ca giỏi cấp Công ty và đạt giải Ba trong Hội thi Trưởng ca giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam và danh hiệu “Người lao động ngành điện tiêu biểu năm 2022”.

Anh Hà Thịnh Sơn (thứ 2 từ phải sang) được Lãnh đạo EVN tặng Bằng khen tại
Lễ vinh danh Thợ giỏi cấp EVN năm 2022

Bằng tình yêu, sự tâm huyết với nghề, hy vọng rằng trong thời gian tới, cá nhân anh Sơn nói riêng và CBCNV Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát nói chung sẽ tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa trong phong trào học tập chủ động theo tinh thần Chỉ thị liên tịch số 1411/CTLT-EVN-CĐĐVN của Tập đoàn và Công đoàn Điện lực Việt Nam, hết mình cho sự phát triển của Nghành điện Việt Nam.

Tìm kiếm sản phẩm