Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

Thăm và tặng quà tại điểm trường mầm non khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 01/02/2024 Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Huội Quảng -Bản chát (ĐTN Công ty HQBC) đã tổ chức đến thăm, tặng quà tết cho các cháu học sinh đang học tập tại điểm Trường mầm non Pá Khoang, xã Pha Mu, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.

Trong chuyến thăm tặng quà lần này ĐTN Công ty HQBC đã gửi tặng cho các cháu học sinh 30 suất quà với tổng giá trị 4,5 triệu đồng gồm có: bánh, kẹo, sữa, bánh chưng. Đặc biệt các thành viên trong đoàn cùng các thầy cô trong nhà trường, phụ huynh học sinh đã tổ chức nấu bữa cơm đầm ấm cho các cháu học sinh. Đây là những món quà đóng góp từ các CBCNV Công ty HQBC với mong muốn động viên, chia sẻ khó khăn để các thầy cô và các em học sinh ở các vùng khó khăn có một mùa xuân yên vui, ấm áp.

Trao quà tết cho các em học sinh tại điểm trường mầm non Pá Khoang

Các thầy cô trong trường chia sẻ “Tết năm nay được các cô, chú trong ĐTN Công ty HQBC tới thăm và động viên, có nhiều quà, bánh chưng các em nhỏ trong trường vui lắm, thấy mấy đứa vui chúng tôi cũng vui lây cùng các em, chưa có năm nào vui bằng Tết năm nay, những món quà ý nghĩa này không chỉ là sự khích lệ mà còn là lời động viên và cổ vũ để thầy và trò nhà trường tiếp tục dạy và học thật tốt”.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên to lớn về tinh thần, hỗ trợ các cháu học sinh trong trường vượt qua khó khăn trong học tập và đón một cái tết vui tươi, ấm áp. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và tình cảm của cán bộ công nhân viên Công ty HQBC hướng về cộng đồng, góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả với các thầy, cô giáo và các em học sinh tại điểm trường.

Tin bài: Ngô Tuấn Dũng - PXVH Bản Chát

Một số hình ảnh hoạt động nổi bật trong chuyến thăm và tặng quà:

 

Tìm kiếm sản phẩm