Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...

TIẾT KIỆM ĐIỆN - THÀNH THÓI QUEN

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ban hành Văn bản số 1093/EVN-TT+KD ngày 01/3/2024 về việc phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024 với thông điệp “Tiết kiệm điện - Thành thói quen”. Sự kiện Giờ Trái đất được EVN tổ chức hàng năm nhằm đề cao tiết kiệm điện năng và ý thức của cộng đồng về việc bảo vệ môi trường. Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát (Công ty) đã lãnh đạo, chỉ đạo sự kiện trên bằng nhiều hình thức phong phú như:

Thực  hiện  đăng tải  chữ  chạy  trên  website  với  nội dung: “Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất từ 20h30 đến 21h30 ngày 23/3/2024” và banner trên màn hình điện tử tại trụ sở với nội dung được đăng tải tại đường link: 

https://evn.com.vn/d6/news/Bo-nhan-dien-truyen-thong-Chien-dich-Gio-Trai-dat-nam-2024--2-2019-123448.aspx)

Chạy chữ tại bảng điện tử trụ sở Công ty

Thay đổi khung giao diện fanpage mạng xã hội Facebook, Zalo theo hướng dẫn của EVN.

Đông đảo CBCNV Công ty hưởng ứng chương trình

Vận động, khuyến khích toàn thể đoàn viên, người lao động tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024. Cuộc thi tổ chức từ ngày 16/3/2024 - 31/3/2024 tại địa chỉ https://tietkiemnangluong.com.vn/.

Phát động bằng văn bản đến toàn thể người lao động cùng hưởng ứng tích cực Giờ Trái đất, tự giác thực hiện tắt các đèn chiếu sáng, các thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở Công ty, Nhà máy Thủy điện Bản Chát, Nhà máy Thủy điện Huội Quảng và tại gia đình trong thời gian diễn ra sự kiện (từ 20h30 đến 21h30 thứ Bảy, ngày 23/3/2024).

CBCNV tại Khu QLVH hưởng ứng Giời Trái đất diễn ra từ 20h30 đến 21h30, thứ Bảy, ngày 23/3/2024

Trong những năm qua, sự kiện Giờ Trái đất tại Việt Nam đã thu hút được sự hưởng ứng của hàng triệu người dân ở mọi tầng lớp. Giờ Trái đất là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, chủ động ngăn chặn tình trạng biến đổi khí hậu. Hướng tới một Trái đất xanh sạch đẹp, đa dạng sinh học và giảm thiểu tình trạng suy giảm môi trường sống của sinh vật.

Để mỗi giờ đều có thể là “Giờ Trái đất” hãy cùng nhau “Sử dụng đúng lúc, đúng chỗ, tắt khi không sử dụng”. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta đều đóng góp vào mục tiêu chung của cộng đồng - xây dựng một tương lai bền vững và đảm bảo cho các thế hệ tương lai.

Tin bài: Đoàn Thị Mai Anh - Phòng HCLĐ

Tìm kiếm sản phẩm